TP.Pleiku tiếp nhận 2.000 bộ kit test nhanh ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

26/12/2021

Sáng ngày 26/12/2021, đại diện Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng (Thành phố Hồ Chí Minh) đã trao tặng 2.000 bộ xét nghiệm nhanh COVID-19 cho UBND TP.Pleiku.

Anh-(1).jpg

Theo đó, nhằm hỗ trợ, tiếp sức cho TP.Pleiku trong công tác phòng-chống dịch COVID-19, ông Trương Anh Tuấn - Giám đốc Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng (TP.Hồ Chí Minh) đã trao tặng 2.000 bộ kit test nhanh BioCredit COVID-19 Ag của Hàn Quốc cho TP.Pleiku. Trong đó, cá nhân ông Tuấn trao tặng 1.000 bộ, số còn lại được trích từ nguồn quỹ an sinh của ngân hàng.

Ông Trương Anh Tuấn - Giám đốc Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng cho biết: Bản thân hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh song TP.Pleiku là nơi trước đây ông từng sinh sống, học tập và lớn lên, chính vì vậy ông cũng muốn đóng góp chút tình cảm của mình hỗ trợ công tác phòng-chống dịch của địa phương.

Thay mặt địa phương, ông Đỗ Việt Hưng - Chủ tịch UBND TP.Pleiku cảm ơn tình cảm và tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp dành cho thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Việc ủng hộ và đồng hành của doanh nghiệp là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cả về vật chất và tinh thần cho địa phương vững vàng trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh.
Tin, ảnh: Bá Bính