Phường Tây Sơn tổ chức lễ mừng thọ Người cao tuổi năm 2014

Phường Tây Sơn tổ chức lễ mừng thọ Người cao tuổi năm 2014

Sáng ngày 14/2/2014, UBND và Hội người cao tuổi (NCT) phường Tây Sơn tổ chức lễ mừng thọ cho 75 cụ 100, 95, 90, 85, 80, 75 và 70 tuổi; Về dự có ông Nguyễn Minh Nghĩa - Phó ban đại diện NCT Thành phố, Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể và 110 hội viên đại biểu NCT.

Buổi lễ mừng thọ được bắt đầu bằng tiết mục biểu diễn dưỡng sinh và chương trình văn nghệ do hội viên NCT và cán bộ phường thể hiện. Phát biểu tại lễ mừng thọ đồng chí Nguyễn Khoa Thị Kim Loan- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp của NCT, đồng chí mong rằng các Ban ngành, đoàn thể chính trị, xã hội của phường cần quan tâm chăm sóc NCT nhiều hơn nữa, tạo điều kiện để NCT tiếp tục tham gia đóng góp cho sự nghiệp kinh tế-xã hội ở địa phương; Xứng đáng với 18 chữ vàng mà  Ban chấp hành Trung ương Đảng đã tặng NCT Việt nam “Tuổi cao, chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc”.
 Mừng thọ là một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam, nhằm giáo dục con cháu thể hiện tấm lòng hiếu thảo cũng như sự kính trọng, tri ân đối với các bậc cao niên./.
Tin, ảnh: Kim Sang

Quay lại