Hội Nạn nhân CĐDC/Dioxin thành phố Pleiku tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 02/12/2022, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2023.

hoi2.jpg

Hội nghị đã tập trung thảo luận xây dựng Báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2022, đặc biệt là công tác chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân đã có nhiều kết quả tích cực, chuẩn bị Đại hội các cấp Hội nhiệm kỳ 2023-2028 trên địa bàn Thành phố và tập trung tham gia xây dựng Chương trình công tác Hội năm 2023.

Ông Bùi Thanh Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin ghi nhận kết quả đạt được của Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành phố trong năm 2022. Mặc dù còn nhiều khó khăn trong việc vận động nguồn lực trong bối cảnh vừa phục hồi sau đại dịch Covid-19, thời tiết diễn biến phức tạp, thiên tai bão lũ, các loại dịch bệnh như: Sốt xuất huyết, cúm mùa, kể cả dịch COVID-19 có thể tái bùng phát nếu ta thờ ơ mất cảnh giác. Tuy nhiên, với nhiệt tình tâm huyết của cán bộ hai cấp Hội, không quản ngại khó khăn, không so đo tính toán; bên cạnh đó, tấm lòng thơm thảo của các mạnh thường quân đã nhiệt tình ủng hộ để “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành phố đã vận động được trên 830 suất quà trị giá gần 250 triệu đồng, tặng 01 sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho nạn nhân, hỗ trợ kịp thời đến nạn nhân ngay lúc khó khăn cần giúp đỡ. Đồng thời Thành Hội chú trọng triển khai có hiệu quả các hoạt động do Trung ương Hội và Tỉnh hội phát động, góp phần nhỏ bé vào thành công chung trong công tác an sinh xã hội của Thành phố trong năm. Ông đề nghị Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành phố tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2023 đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội hai cấp Hội nhiệm kỳ 2023-2028.

hoi1-(1).jpg

Tại Hội nghị, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành phố đã biểu dương và trao tặng giấy khen cho 04 tập thể, 12 cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động Hội ở cơ sở, góp phần tích cực vào thành quả chung của Hội Thành phố năm 2022.

Tin, ảnh: Nguyễn Xuân Hoàn
Chủ tịch Hội Nạn nhân CĐDC/Dioxin Thành phố