Lấy ý kiến Nhân dân về vị trí đặt thùng rác công cộng trên một số tuyến đường TP. Pleiku

Lấy ý kiến Nhân dân về vị trí đặt thùng rác công cộng  trên một số tuyến đường TP. Pleiku

Mới đây UBND thành phố Pleiku đã xây dựng kế hoạch triển khai lắp đặt thùng rác công cộng với kiểu dáng hiện đại và thân thiện với môi trường trên một số tuyến đường và một số điểm công cộng.

y-kien1.jpg

Theo đó, nhằm đảm bảo thuận tiện, không ảnh hưởng đến mỹ quan, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường, UBND thành phố Pleiku đã chỉ đạo Phòng Quản lý đô thị phối hợp cùng các địa phương: Yên Đỗ, Diên Hồng, Tây Sơn, Hội Thương, Phù Đổng, Iakring, Hội Phú tổ chức khảo sát, lấy ý kiến trực tiếp các hộ dân xung quanh 356 vị trí thuộc các tuyến đường và hoa viên, công viên dự kiến sẽ lắp đặt thùng rác công cộng. Đồng thời, Trung tâm điều hành đô thị thông minh IOC thành phố đưa thông tin về chủ trương, ý nghĩa, mục đích và kế hoạch triển khai lắp đặt mẫu thùng rác công cộng lên ứng dụng Pleiku trực tuyến để Nhân dân kịp thời nắm bắt chủ trương và đồng thuận, phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện mục tiêu xây dựng thành phố Pleiku ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp./.

y-kien-2.jpg

Khánh Phượng – Bá Bính