Thành phố Pleiku: Hoàn thành Đại hội thể dục thể thao cấp xã, phường

Theo Kế hoạch 3508/KH-UBND ngày 17/12/2020 của UBND Thành phố về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao hai cấp Thành phố Pleiku lần thứ IX năm 2021, Đại hội thể dục thể thao cấp xã, phường trên địa bàn Thành phố tiến hành từ tháng 5 đến hết tháng 9 năm 2021, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên việc tổ chức bị gián đoạn, hoàn thành muộn hơn so Kế hoạch đề ra, trong năm 2021, chỉ tổ chức Đại hội thể dục thể thao điểm tại phường Hoa Lư.

htdh1.jpg

Thực hiện Quyết định số 619/QĐ-UBND ngày 03/3/2022 của UBND Thành phố về việc điều chỉnh Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao hai cấp thành phố Pleiku lần thứ IX năm 2021 trong tình hình hình mới, đến hết ngày 10/5/2022 công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tại 22 xã, phường ở thành phố Pleiku đã được hoàn thành, bảo đảm đúng tiến độ, hình thức, nội dung, quy mô theo chỉ đạo của UBND Thành phố.

Với sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự tham gia nhiệt tình của Nhân dân, các xã, phường trong toàn Thành phố đã tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao cơ sở. Trong khuôn khổ Đại hội đã diễn ra các môn thi đấu: Bóng chuyền, bóng đá, kéo co, điền kinh, đẩy gậy, bóng bàn, cờ tướng... Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên tham gia đều thi đấu nỗ lực hết mình cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn.  Đại hội đã thu hút đông đảo Nhân dân đến dự và cổ vũ cho phong trào thể dục thể thao tại địa phương.

htdh2.jpg

Nhìn chung,  Đại hội Thể dục thể thao cấp xã, phường trên địa bàn Thành phố đã tổ chức thành công tốt đẹp. Qua việc tổ chức đại hội, nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của công tác phát triển thể dục thể thao trong cán bộ, Nhân dân các địa phương được nâng lên. Đây cũng là dịp để khơi dậy tinh thần hăng say tập luyện thể dục thể thao trong các tầng lớp Nhân dân, tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hướng tới một kỳ Đại hội TDTT Thành phố thành công trong thời gian tới./.
                                                                           Hồng Trang