Phổ biến giáo dục pháp luật

Phường Yên Thế tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ

Ngày đăng bài: 23/02/2021
Ngày 24/02/2021, Ủy ban nhân dân phường Yên Thế tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Mặc dù năm 2021 tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng công tác tuyển quân luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể của phường quan tâm hàng đầu, đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như: đo thân nhiệt cho thanh niên, khai báo y tế trước khi thanh niên lên đường nhập ngũ theo đúng quy định, nhờ đó, nhiệm vụ tuyển quân được triển khai nghiêm túc, có hiệu quả. Công tác hậu phương quân đội luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ.
3.jpg
Tại buổi tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường và các đoàn thể đã có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến thanh niên và gia đình các thanh niên. Đồng thời căn dặn 21 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
                                                          Tin, ảnh: Trần Thị Lâm