Phổ biến giáo dục pháp luật

Xưởng công binh 340- Quân khu 5 ký kết nghĩa với phường Yên Thế, TP.Pleiku

Ngày đăng bài: 01/07/2014
Thực hiện Nghị quyết số 152/NQ-ĐUQSTW của Đảng ủy Quân sự Trung ương về tăng cường và đổi mới công tác dân vận của lực lượng vũ trang trong tình hình mới, và Kế hoạch của Ban dân vận tỉnh ủy về các đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn làm công tác dân vận năm 2014.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết nghĩa.

Vừa qua, Xưởng Công binh 340, Quân khu 5 đã tổ chức lễ ký kết nghĩa với Đảng ủy - UBND phường Yên Thế, thành phố Pleiku về triển khai thực hiện công tác dân vận. Hai đơn vị đã đề ra chương trình, nội dung và các giải pháp để phối hợp triển khai thực hiện công tác dân vận trên các lĩnh vực đảm bảo tốt yêu cầu, nhiệm vụ của đơn vị cũng như địa phương trong năm 2014 và những thời gian tiếp theo.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại  buổi  lễ  kết  nghĩa.

Tin, ảnh: Sỹ Nhân