Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri tại phường Yên Thế

Ngày đăng bài: 05/06/2020
Ngày 05/6/2020, Đoàn đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp đã có buổi tiếp xúc với trên 150 cử tri phường Yên Thế, phường Hoa Lư, phường Đống Đa. Đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm có: ông Trần Xuân Quang, bà Nguyễn Thị Liễu.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 3 cấp đã thông báo với cử tri kết quả cuộc họp liên tịch về chương trình, nội dung, thời gian và địa điểm tổ chức kỳ họp thứ 13 –HĐND tỉnh. Cũng tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã đóng góp 13 ý kiến, kiến nghị phản ánh những vấn đề như: Môi trường, đất đai, an sinh xã hội, đồng thời các cử tri mong muốn các đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp nêu cao vài trò, chức năng nhiệm vụ của mình bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của nhân dân, những ý kiến, kiến nghị của nhân dân được giải quyết kịp thời.
tiep-xuc-cu-tri-ba-cap.jpg
Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri, đạ biểu HĐND 3 cấp đã trực tiếp giải trình, giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền và tổng hợp những ý kiến không thuộc thẩm quyền gửi các ngành chức năng giải quyết trong thời gian tới./.
Tin, ảnh: Trần Thị Lâm – UBND phường Yên Thế