CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Phổ biến giáo dục pháp luật
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Hội thi thể dục dưỡng sinh Hội người cao tuổi phường Yên Thế năm 2018

Ngày đăng bài: 30/05/2018
Ngày 27/5/2018, Hội người cao tuổi phường Yên Thế tổ Hội thi thể dục dưỡng sinh năm 2018.

nct-yen-the1-(Copy)-(1).jpg

Đây là lần thứ hai Hội Người cao tuổi phường Yên Thế tổ chức hội thi thể dục dưỡng sinh gồm có 13 chi hội tham gia. Phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng” của hội người cao tuổi phường nhiều năm qua hoạt động sôi nổi, sâu rộng, chất lượng, ngày càng phát triển bền vững, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư.

Trong lần thi này đã thể hiện phong trào thể dục dưỡng sinh đang trên đà phát triển của Hội Người cao tuổi phường, vừa mang ý nghĩa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về rèn luyện sức khỏe và giảm bớt bệnh tật, vừa là một phong trào thể dục thể thao thường xuyên trong các khu dân cư.

Và thông qua hội thi đã góp phần nâng cao vai trò, vị trí người cao tuổi đối với phong trào thể dục thể thao, xây dựng phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”, phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội – an ninh quốc phòng ở địa phương, tạo điều kiện cho người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, giảm bệnh tật, tăng tuổi thọ.

Tin, ảnh: Trần Thị Lâm
                                                                                  Phường Yên Thế