CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Đảng bộ phường Yên Đỗ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Ngày đăng bài: 01/09/2020
Ngày 01/9/2020, Đảng bộ phường Yên Đỗ đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu  55, 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2020 cho 03 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Chung – Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy, các đồng chí Đảng ủy viên, cấp ủy 17 chi bộ và Đảng viên các chi bộ đến dự buổi lễ.

HHD2.jpg
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Chung - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Chủ nhiệm UBKT Thành ủy chúc mừng tới các đồng chí vinh dự được Đảng bộ phường tổ chức trao tặng Huy hiệu 55, 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2020, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình của các đồng chí được tặng Huy hiệu đợt này mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, sau khi nghỉ hưu và nhiều năm cống hiến góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương.
 
HHD.jpg
Đ/c Nguyễn Đình Chung – Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy trao tặng huy hiệu Đảng.
 
Đồng chí Nguyễn Đình Chung nhấn mạnh: Đảng bộ phường, các chi bộ cần tranh thủ, lắng nghe ý kiến của các Đảng viên lâu năm, Đảng viên lớn tuổi nhằm tập trung trí tuệ xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh. Các đồng chí được nhận huy hiệu 55, 40 năm tuổi Đảng, đây là sự ghi nhận của Đảng ta đối với những đóng góp vô cùng to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng và xây dựng tổ quốc Việt Nam XHCN.
HHD1.jpg
       Đ/c Nguyễn Đình Chung – Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy
trao tặng huy hiệu Đảng
 
Để bày tỏ niềm hạnh phúc với danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Trí Dương – Đảng viên được nhận huy hiệu 40 tuổi Đảng xúc động khi trải qua quá trình, phấn đấu, rèn luyện để được nhận huy hiệu trong không khí trang nghiêm, long trọng hôm nay, đồng chí chia sẻ những tâm tư, tình cảm và thay mặt cho các đồng chí nhận huy hiệu Đảng lần này, luôn hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên góp công sức còn lại của mình nguyện sẽ phần đấu không ngừng để tiếp tục rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh ./.
 
                                                                                                                                              Tin,ảnh: Ngôn Vinh
                                                                                                                                           UBND phường Yên Đỗ