Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

Quỹ tín dụng Trà Bá: Đại hội thường niên năm 2020

Ngày đăng bài: 08/06/2020
Quỹ tín dụng Trà Bá: Đại hội thường niên năm 2020

Chiều ngày 05/6/2020, Tại Hội trường HĐND – UBND phường Trà Bá Quỹ tín dụng (QTD) Trà Bá tiến hành ông Nguyễn Hữu Nghị – PGĐ Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Gia Lai, Bà Trần Hải Vân – Giám đốc Ngân hàng Hợp tác xã Chi nhánh Gia Lai và ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch liên minh hợp tác xã Chi nhánh tỉnh Gia Lai cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể của các phường Trà Bá,
22-(2).jpg
Chi Lăng, Phù Đổng và xã Chư Hđrông, cùng toàn thể thành viên Hội đồng Quỹ tín dụng phường.
Trong năm qua dưới sự lãnh đạo của Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Gia Lai, QTD TW chi nhánh Đăk lăk, liên minh HTX tỉnh Gia Lai và trực tiếp là Cấp ủy, Chính quyền phường Trà Bá, Phù Đổng, Chi Lăng và xã Chư Hđrông sự chủ động của HĐQT, Ban điều hành, ban kiểm soát cùng nhiều thành viên đoàn kết tốt, không ngừng phấn đấu vượt qua những khó khăn thử thách và hoàn thành tốt một số nhiệm vụ. Sau 01 năm triển khai thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2019 – 2024, Quỹ tín dụng nhân dân phường Trà Bá đã đoàn kết không ngừng phấn đầu, vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại, thách thức, có các giải pháp phù họp, đồng bộ, linh hoạt tạo được nguồn vốn từ nguồn huy động tiết kiệm tiền gửi nhàn rỗi từ nhân dân và tiền vốn được hỗ trợ từ Ngân hàng Hợp tác xã  Việt Nam đã có đủ nguồn vốn đáp ứng nhu cầu cho vay của các thành viên.Tổng số thành viên của quỹ tín dụng là: 887 thành viên; tổng số vốn điều lệ hơn 31 tỷ đồng, tăng 113,8% so với đầu năm; vốn điều lệ 2.100.000.000 đồng tăng 104,6%; vốn huy động tiết kiệm lên đến 12.862.000.000 đồng, giảm tỷ lệ nợ xấu xuống còn 0,39%...
          Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Hữu Nghị – PGĐ. Ngân hàng nhà nước tỉnh biểu dương những kết quả mà QTD Trà Bá đã đạt được trong năm 2019 đồng thời đề nghị QTD trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa vai trò của Quỹ tín dụng trong nhân dân, xây dựng kế hoạch huy động nguồn vốn nhàn rỗi trong nhân dân, nâng cao vốn điều lệ và xây dựng kế hoạch xử lý nợ xấu… nhằm giúp hoạt động của Quỹ tín dụng ngày càng hiệu quả./.