Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

Quỹ tín dụng Trà Bá: Đại hội thường niên năm 2017

Ngày đăng bài: 29/03/2017
Ngày 24/3/2017, Quỹ tín dụng (QTD) Trà Bá tiến hành Đại hội thường niên năm 2017.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hải Sơn – PGĐ Ngân hàng nhà nước tỉnh Gia Lai và đồng chí Phạm Hồng Phương – Phó chánh thanh tra chi nhánh ngân hàng nhà nước tỉnh Gia Lai cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể của các phường Trà Bá, Chi Lăng, Phù Đổng và xã Chư HDrông, cùng toàn thể thành viên Hội đồng Quỹ tín dụng phường.

Trong năm qua dưới sự lãnh đạo của Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Gia Lai, QTD TW chi nhánh Đăk lăk, liên minh HTX tỉnh Gia Lai và trực tiếp là Cấp ủy, Chính quyền phường Trà Bá, Phù Đổng, Chi Lăng và xã Chư Hđrông sự chủ động của HĐQT, Ban điều hành, ban kiểm soát cùng nhiều thành viên đoàn kết tốt, không ngừng phấn đấu vượt qua những khó khăn thử thách và hoàn thành tốt một số nhiệm vụ cụ thể. Tổng số thành viên của quỹ tín dụng là: 801 thành viên; tổng số vốn điều lệ hơn 18.960.000.000 đồng, tăng 108,34% so với đầu năm; vốn điều lệ 1.056.000.000 đồng tăng 105,6%; vốn huy động tiết kiệm lên đến 11.056.000.000 đồng, giảm tỷ lệ nợ xấu xuống còn 0,35%...

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Hải Sơn – PGĐ. Ngân hàng nhà nước tỉnh biểu dương những kết quả mà QTD Trà Bá đã đạt được trong năm 2016 đồng thời đề nghị QTD trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa vai trò của Quỹ tín dụng trong nhân dân, xây dựng kế hoạch huy động nguồn vốn nhàn rỗi trong nhân dân, nâng cao vốn điều lệ và xây dựng kế hoạch xử lý nợ xấu… nhằm giúp hoạt động của Quỹ tín dụng ngày càng hiệu quả./.

Thiện Châu – UBND phường Trà Bá