Tiếp tục nâng cao hiệu quả thực hiện Đề án nếp sống văn minh đô thị

Kế hoạch tổ chức giải Việt dã truyền thống Kpă Klơng thành phố Pleiku lần thứ 44 năm 2024 và phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, gắn với chương trình “Áo ấm cho em”....

Phát động toàn dân treo cờ Tổ quốc Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Phát động toàn dân treo cờ Tổ quốc Tết Nguyên đán  Giáp Thìn năm 2024

Thông báo công bố công khai kết quả xây dựng Phường đạt chuẩn “Đô thị văn minh” năm 2023

BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nghe báo cáo về sách giáo khoa và học phí năm học mới

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Công an chủ trì phối hợp với các Bộ, cơ quan, địa phương triển khai hiệu quả các nhiệm vụ, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác phòng, chống ma túy.

(Chinhphu.vn) - Bộ Y tế đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở giáo dục, giám sát tại các cửa khẩu, trong các cơ sở y tế và tại cộng đồng để phát hiện sớm và xử lý kịp thời, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Liên đoàn Lao động TP.Pleiku tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân Bình an”

Hội đồng nhân dân phường Trà Bá tổ chức kỳ họp lần thứ Ba, HĐND phường khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 22/12/2021, Hội đồng nhân dân phường Trà Bá tổ chức kỳ họp thứ
|<<1 2 3 4 5 6 7 8 9 10>>|