Phổ biến giáo dục pháp luật

Thành phố Pleiku chúc mừng nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2014)

Ngày đăng bài: 18/11/2014
Sáng ngày 18/11/2014, đồng chí Đỗ Thị Nguyệt– Thành ủy viên, Phó chủ tịch HĐND thành phố thay mặt Thường trực HĐND thành phố và Lãnh đạo UBND thành phố đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên cơ quan Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2014).

Ảnh: Xuân Hồng

Đồng chí Đỗ Thị Nguyệt gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình và tập thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Pleiku cũng như tại các xã, phường. Đồng chí mong muốn, thời gian tới UB MTTQVN thành phố tiếp tục phát huy hơn nữa công tác phối hợp với HĐND&UBND thành phố, các cơ quan ban ngành của thành để tập hợp, xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; vận động nhân dân tích cực hưởng ứng và tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh.

Ảnh: Xuân Hồng

T.Hiền