Phổ biến giáo dục pháp luật

MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG THỐNG NHẤT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN 2 CẤP TRƯỚC KỲ HỌP

Ngày đăng bài: 03/06/2019
Chiều ngày 27/05/2019, tại hội trường UBND phường Thống Nhất, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường đã phối hợp với HĐND phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp

Untitled.png
Đến tham dự buổi Hội nghị, hơn 100 cử tri đại diện cho nhân dân toàn phường đã đến dự và phát biểu 9 lượt với 14 nội dung (một số nội dung có trùng lặp). Đại biểu đại diện cho tổ đại biểu HĐND thành phố thuộc đơn vị bầu cử số 03 đã thông báo đến cử tri về nội dung, chương trình, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ Chín HĐND thành phố khóa XI, kết hợp trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cử tri trước. Nghe, giải thích và vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của HĐND các cấp. Tổng hợp ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng về những vấn đề thuộc chương trình Kỳ họp và ý kiến của cử tri đối với HĐND và các cơ quan Nhà nước ở địa phương. tại hội nghị, Đ/c Chủ tịch UBND phường Thống Nhất đã phát biểu trả lời tại chỗ một số vấn đề có liên quan và tiếp nhận một số ý kiến sẽ có giải trình sau theo quy định.
Thông qua hội nghị các vấn đề nổi cộm, còn khó khăn của nhân dân đã được lắng nghe và sẽ giải quyết trong thời gian sắp tới, tạo niềm tin động lực cho nhân dân tin tưởng làm ăn, phát triển kinh tế, ổn đinh an sinh tại địa phương.
Trường Sơn - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường