Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ PHƯỜNG THỐNG NHẤT TỔ CHỨC GẶP MẶT THANH NIÊN SẴN SÀNG NHẬP NGŨ NĂM 2020

Ngày đăng bài: 10/02/2020
Chiều ngày 07/02/2020, tại hội trường UBND phường Thống Nhất, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tổ chức gặp mặt thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2020.

FB_IMG_1581070326701-(1).jpg

Năm 2020 phường Thống Nhất có 8 thanh niên sẵn sàng nhập ngũ (7 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 1 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an). Tại buổi gặp, đ/c Phạm Toàn Vinh – Chủ tịch UBND phường đã có phát biểu động viên tinh thần thanh niên sẵn sàng nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ công dân, phát huy truyền thống địa phương và động viên thanh niên yên tập nhập ngũ với công tác hậu phương quân sự sẽ được địa phương đảm bảo. Cũng tại buổi gặp mặt đại diện thanh niên cũng lên phát biểu thể hiện tinh thần quyết tâm tham gia nghĩa vụ bảo vệ quê hương. Bên cạnh đó, Mặt trận phường, các tổ chức thành viên cũng đã có những phần quà động viên tinh thần thanh niên.
Hoạt động trên đã phát huy tinh thần đoàn kết, sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc, thực hiện các chính sách của Nhà nước, quy định của địa phương, đảm bảo chỉ tiêu trên giao, góp phần xây dựng đất nước, phát triển kinh tế.
Trường Sơn - Phó CT UBMMTQVN Phường