Phổ biến giáo dục pháp luật

BAN CHỈ ĐẠO HOẠT ĐỘNG HÈ PHƯỜNG THỐNG NHẤT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHAI MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2019

Ngày đăng bài: 03/06/2019
Chiều ngày 31/05/2019 tại hội trường UBND phường Thống Nhất, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè phường tổ chức Hội nghị khai mạc hoạt động hè năm 2019

Untitled.png
Tại hội nghị các nội dung sinh hoạt hè năm 2019 của BCĐ phường đã được phổ biến và thông qua tới các tiểu ban sinh hoạt hè tại 07 tổ dân phố. Xác định trọng tâm là thay đổi phương pháp sinh hoạt hè: hướng tới tập huấn, rèn luyện các kỹ năng cho trẻ em phồng chống, ứng phó với các nguy cơ tai nạn dễ xảy ra vào dịp hè hiện nay: tai nạn đuối nước, điện giật, tai nạn giao thông, xâm hại tình dục; tổ chức các cuocj thi vận động ngoài trời: kéo co, nhảy bao bố; tuyên truyền chống biến đổi khí hậu, nhận thức về quyền trẻ em; tuyên truyền truyền thống, đạo đức cách mạng của các thế hệ trước nhất là tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đặc biệt, sinh hoạt hè hướng tới tạo cơ hội cho các em giao lưu, học hỏi và nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm của mình với gia đình và xã hội.
Từ đó hình thành các hoạt động thu hút thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè đông đảo, tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ em hướng tới tránh các tai nạn thương tâm xảy ra, góp phần ổn định an sinh xã hội tại địa bàn.
Trường Sơn - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường