Nghị quyết kỳ họp

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Ngày đăng bài: 05/09/2020
Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hoà chung niềm hân hoan đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước.

Sáng ngày 05/9/2020, các Trường học trên địa bàn phường Thắng Lợi đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 trong không khí náo nức, phấn khởi và trang nghiêm chào mừng năm học mới của hơn 2.500 học sinh ở 03 cấp học, cùng với quý thầy giáo, cô giáo và Hội Cha Mẹ học sinh, với quyết tâm phối hợp triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, gắn với công tác đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid 19.

Khai-giang-nam-hoc-2020-2021.jpg
Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng

Tại buổi Lễ các nhà trường đón nhận thư của Chủ tịch nước, Chủ tịch tỉnh gửi chúc mừng ngành Giáo dục và sự quan tâm chúc mừng của Cấp uỷ, Chính quyền địa phương. Đồng thời các tổ chức cá nhân và Hội Khuyến học phường đã trao tặng 29 suất học bổng, 700 quyển vở và hơn 300 mũ bảo hiểm học sinh lớp 1.

Truong-AHN.jpg
Lãnh đạo Đảng ủy trao quà cho các em học sinh nghèo, khó khăn vượt khó

Sau diễn văn là tiếng trống khai trường giòn giã và màn múa hát tại các điểm trường tươi vui mở đầu cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thắng lợi./.
Bài và ảnh: Văn Tùng