CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Thông tin tuyên truyền
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Lịch công tác
Hỏi đáp

Hội LHPN phường Thắng Lợi Tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ngày đăng bài: 24/11/2020
       Thực hiện chương trình hoạt động công tác hội năm 2020. Được sự chỉ đạo của Hội LHPN Thành phố Pleiku, sự nhất trí của đảng ủy phường Thắng Lợi. Ngày 24 tháng 11 năm 2020, Hội LHPN Phường Thắng Lợi tổ chức Hội nghị BCH  lần thứ 18 – Khóa III, tổng kết đánh giá hoạt động công tác Hội năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 nhằm đánh giá tình hình hoạt động năm 2020, đề ra giải pháp cho các nhiệm vụ năm 2021. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có chị: Nguyễn Thị Nga, Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố Pleiku; đ/c Nguyễn Bá Duy, Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; Các đ/c đại diện Ủy ban; Hội đồng nhân dân, Công an, Quân sự, các Ban nghành đoàn thể của phường; Các đồng chí đại diện cấp ủy Chi bộ, Chi hội trưởng phụ nữ, Chi hội phó phụ nữ của 9 tổ dân phố và các chị hội viên, phụ nữ tiêu biểu trong hoạt động công tác Hội, phong trào phụ nữ năm 2020.

2.jpg
(Tiết mục văn nghệ của Chi hội Phụ nữ TDP 1)
       Tại Hội nghị Hội PN phường đã thông qua Báo cáo đánh giá kết quả hoạt động năm 2020 và một số kết quả nổi bật như: Có 7/9 Chi hội phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 02 Chi hội phụ nữ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Các cá nhân có thành tích cao trong hoạt động; Hội LHPN phường đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Hội LPN thành phố Pleiku đề nghị Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen.
       Dự và chỉ đạo Hội nghị chị Nguyễn Thị Nga đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021: Tập trung cho công tác Đại hội Đại biểu Hội LHPN các cấp; Đặc biệt Đại hội Đại biểu Hội LHPN phường nhiệm kỳ 2021-2026 và được chọn là đơn vị làm điểm; Công tác giới thiệu nhân sự chuẩn bị cho bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp…
        Ban chấp hành phụ nữ phường đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo, đồng thời sẽ cố gắng phấn đấu đoàn kết tập thể Ban chấp hành hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao trong năm 2021.
1-(2).jpg
 
       Tại Hội Nghị chị Nga đại diện Hội LHPN thành phố  Pleiku trao tặng 01 giấy khen cho tập thể Chi hội Tổ dân phố 5 và 6 cá nhân; Hội LHPN phường biểu dương 5 tập thể chi hội phụ nữ và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.
Bài và ảnh: Thu Huyền