CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Thông tin tuyên truyền
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Lịch công tác
Hỏi đáp

HĐND phường Thắng Lợi tổ chức gặp mặt, đối thoại lắng nghe ý kiến nguyện vọng của trẻ em năm 2020

Ngày đăng bài: 22/10/2020
          Thực hiện Điều 78, 79 Luật Trẻ em năm 2016; Chương trình công tác năm 2020 của Thường trực HĐND phường Thắng Lợi. Ngày 22/10/2020 HĐND phường Thắng Lợi tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của trẻ em trên địa bàn phường năm 2020. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành, đoàn thể của phường, Bí thư chi bộ các TDP, làng, BGH các nhà trường và hơn 100 em học sinh đại diện cho trẻ em trên toàn địa bàn phường.

          tre-em-3.jpg
Đ/c: Lê Thanh Tâm, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường khai mạc Hội nghị
 
          Tại Hội nghị các em đã nêu 18 ý kiến bày tỏ nguyện vọng được chăm sóc và bảo vệ thuộc các lĩnh vực phòng tránh đuối nước, tai nạn thương tích; an toàn giao thông; bạo lực học đường, bạo hành, xâm hại tình dục trẻ em; cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, khu vui chơi giải trí, tình trạng bỏ học ở học sinh đồng bào DTTS….
tre-em-1.jpg
Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tặng quà cho các em học sinh về dự
 
          Sau khi các em bày tỏ ý kiến, nguyện vọng. Đại diện Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành đoàn thể phường đã tiếp thu, giải trình và trả lời các ý kiến của các em, đồng thời phổ biến một số biện pháp, kỹ năng cần thiết để từ đó các em chủ động phòng tránh.
tre-em-2.jpg
Tặng xe đạp cho 03 em học sinh khó khăn, vượt khó trong học tập
 
          Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, thân thiết và đầy trách nhiệm của Đảng ủy, Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể đối với các em. Nhân dịp năm học mới 2020-2021, tại Hội nghị đã trao tặng 100 xuất quà cho các em về dự và 03 xe đạp cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập./.
Tin, ảnh: Quang Trưởng