CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Thông tin tuyên truyền
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Lịch công tác
Hỏi đáp

Đảng bộ phường Thắng Lợi tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Ngày đăng bài: 02/09/2020
      Sáng ngày 01/9/2020, Đảng bộ phường Thắng Lợi tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9. Về dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đức Chín, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Pleiku, phụ trách Đảng bộ phường Thắng Lợi; đồng chí Lê Thanh Tâm, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ; các đồng chí Bí thư các chi bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng về tham dự, đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 09 đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt này.

      Trong dịp này, phường Thắng Lợi có 09 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45. 40,30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những đóng góp của các Đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...
 
trao-huy-hieu.jpg
Đ/c: Nguyễn Đức Chín, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố
trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên

 
      Chúc mừng các đảng viên, đồng chí Nguyễn Đức Chín, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Pleiku khẳng định: Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ thành phố Pleiku. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 75 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9 thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.
Bài và ảnh: Quang Trưởng