Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

Hội Cựu chiến binh phường Tây Sơn tổng kết 5 năm (2009-2014) phong trào thi đua CCB gương mẫu

Ngày đăng bài: 01/07/2014
Vừa qua, Hội cựu chiến binh (CCB) Phường Tây Sơn đã rổ chức hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua CCB gương mẫu.

Trong năm 5 qua, phong trào thi đua CCB gương mẫu đã được cán bộ, hội viên hưởng ứng tích cực, 100% hội viên gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vận động hội viên và nhân dân đóng góp đầy đủ các khoản thu theo quy định tại địa phương; các chi hội duy trì nghiêm chế độ sinh hoạt, học tập làm nòng cốt trong các phong trào thi đua ở địa bàn dân cư. Qua thực hiện phong trào đã giúp cho hội viên phát huy được truyền thống bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội QP-AN trên địa bàn phường.

Cũng tại hội nghị, Chủ tịch UBND phường đã tặng 6 giấy khen cho tập thể và cá nhân, biểu dương các CCB gương mẫu trong phòng trào thi đua./.

Tin, ảnh: Kim Sang