CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Lịch công tác
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

Hội Người cao tuổi phường Tây Sơn tổ chức tọa đàm Ngày Quốc tế phụ nữ (8-3)

Ngày đăng bài: 09/03/2020
Ngày 01/10/2019 Hội Người cao tuổi (NCT) phường Tây Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 8/8/2020 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng  

Tham dự buổi tọa đàm có 15 cụ đại hiện cho Hội viên nữ là ủy viên Ban Thường vu,  ủy viên Ban chấp hành, thành viên câu lạc bộ dưỡng sinh, Câu lạc bộ thơ ca phường.
Tại buổi tọa đàm Bà Hà Thị Nhâm – Phó Chủ tịch Hội NCT phường đã phát biểu khai mạc, đồng thời thông qua đề cương tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 8/8/2020 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 
nct1.jpg
Bà Hà Thị Nhâm – Phó Chủ tịch Hội NCT phường phát biểu khai mạc
Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Hữu Sơn – Chủ tịch Hội NCT phường phát biểu chúc mừng và cám ơn tất cả các cụ Hội viên nữ đã tích cực đóng góp vào sự thành công các phong trào công tác Hội, đồng thời tôn vinh vai trò, vị trí đặc biệt của người phụ nữ trong xây dựng tổ ấm gia đình và trong sự phát triển của đất nước.
Thời gian của buổi tọa đàm tuy chỉ kéo dài 120 phút nhưng các tiết mục thơ, ca được các cụ liên tục thể hiện góp phần buổi tọa đàm thêm phần vui vẻ, thân mật giúp cho các cụ NCT luôn “sống vui, sống khỏe”.
 
nct2.jpg
 
Cụ Lê Thị Lan – Thành viên câu lạc bộ thơ ca phường thể hiện bài thơ do cụ sáng tác
 
Ngoài những tiết mục thơ, ca, tại buổi tọa đàm các cụ đã sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp các ý kiến tích cực để không ngừng nâng cao chất lượng phong trào NCT sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo.
 
Tin, ảnh: Tống Hồng