CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Lịch công tác
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam phường Tây Sơn lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày đăng bài: 25/03/2018
Ngày 20/3/2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam phường Tây Sơn đã tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2022 với chủ đề: “Đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm, tất cả vì nạn nhân chất độc da cam/Điôxin”.

hoi-ts-(1).jpg
BCH Hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Trong nhiệm kỳ qua Hội đã kết nạp được 6 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn phường lên 60 hội viên trong đó có 44 hội viên là đảng viên, có 39 hội viên là NNCĐ DC, có 9 hội viên tham gia vào các tổ chức chính trị xã hội và sinh hoạt ở 6 chi hội. Hàng năm các phong trào, các cuộc vận động luôn được Hội triển khai có hiệu quả, phong trào đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững luôn được Hội quan tâm, cùng với sự nổ lực vươn lên của hội viên phát huy truyền thống chiến đấu, lao động, sản xuất, kinh doanh giỏi nên số hộ gia đình hội viên khá, giàu tăng lên, các cuộc vận động luôn được Hội triển khai đồng bộ và đạt kết quả. Đại hội cũng đề ra 5 nhiệm vụ giải pháp nhằm xây dựng Hội vững mạnh trên các lĩnh vực.

hoi-ts2.jpg
Đồng chí Vũ Ngọc Bình – Chủ tịch Hội (đứng thứ nhất từ trái sang).

Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào BCH, đồng chí Vũ Ngọc Bình được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu 7 đại biểu dự đại Hội cấp thành phố.

Với tinh thần “Đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm, tất cả vì nạn nhân chất độc da cam/Điôxin” góp phần xây dựng tổ chức Hội và phường ngày càng vững mạnh toàn diện.
                                                                        Tin, ảnh: Nguyễn Tín