CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Lịch công tác
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

Đại hội Hội Cựu chiến binh phường Tây Sơn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày đăng bài: 07/04/2017
Ngày 31/3/2017 tại hội trường UBND phường. Hội Cựu chiến binh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2017-2022. Với chủ đề: phát huy bản chất, truyền thống“Bộ đội cụ Hồ” Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới; xây dựng Hội trong sạch vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Tây Sơn lần thứ XII.

Đội TNTP HCM trường Tiểu học Chu Văn An chúc mừng Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua Hội đã kết nạp được 44 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn phường lên 182 hội viên trong đó có 119 hội viên là đảng viên, ở 16 chi hội. Hàng năm có 16/16 chi hội được đánh giá TSVM, các phong trào, các cuộc vân động luôn được Hội triển khai có hiệu quả, với uy tín của Hội trong nhiệm kỳ qua có 2 đồng chí được bầu là đảng ủy viên, 19 hội viên được bầu vào cấp ủy các chi bộ, 8 đồng chí là bí thư chi bộ, 3 đồng chí là đại biểu HĐND phường, 2 đồng chí là tổ trưởng tổ dân phố, 9 đồng chí là Trưởng ban công tác Mặt trận…phong trào đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững luôn được Hội quan tâm, đặc biệt từ khi có nghị quyết Trung ương Hội về giúp nhau phát triển kinh tế, cùng với sự nỗ lực vươn lên của hội viên phát huy truyền thống chiến đấu, lao động, sản xuất, kinh doanh giỏi nên số hộ gia đình hội viên khá, giàu tăng lên, các phong trào tham gia xây dựng quỹ tình đồng đội xóa nhà dột nát, các cuộc vận động luôn được Hội triển khai đồng bộ và đạt kết quả nên Hội Cựu chiến binh phường trong những năm qua được Thành hội đánh giá đạt TSVM (trong đó có 3 năm đạt TSVMXS). Đại hội cũng đề ra 8 chỉ tiêu chính và các nhiệm vụ giải pháp nhằm xây dựng Hội vững mạnh trên các lĩnh vực.

            BCH Hội CCB phường khóa VII nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã bầu 18 đồng chí vào BCH, đồng chí Hà Kim Khánh được tín nhiệm tái đắc cử Chủ tịch hội nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu 10 đại biểu dự đại Hội cấp thành phố.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, cán bộ, hội viên cựu chiến binh trên địa bàn phường tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, cùng Đảng bộ, quân và dân các dân tộc trên địa bàn phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XII, góp phần xây dựng phường ngày càng vững mạnh toàn diện.
 
                                                                                  Tin, ảnh: Nguyễn Tín