cctc.png
I. LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND PHƯỜNG:

1 Nguyễn Thanh Vân Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường
Chủ tịch HĐND phường
2 Tống Thị Hồng Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường 0935165116
3 Đào Trung Ánh Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường 0983142217
4 Nguyễn Thị Hằng Phó Chủ tịch HĐND phường 0979480377
5 Bùi Văn Phúc Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND phường (Phụ trách lĩnh vực Kinh tế) 0915722004
6 Trương Thị Ái Vi Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND phường (Phụ trách lĩnh vực Văn hóa – Xã hội) 0962629589

II. CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ XÃ HỘI GỒM: UBMTTQ Việt Nam, Hội Nông dân, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHPN, Hội Cựu Chiến binh phường.

1 Huỳnh Văn Đức UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường 0914089644
2 Trần Thị Lê Na Chủ tịch Hội Nông dân phường 0973235579
3 Vũ Thị Diễm Hằng Chủ tịch Hội LHPN phường 0983042616
4 Hà Kim Khánh Chủ tịch Hội CCB phường 0356924683
5 H’ Thê Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 0362391994

III. CÁC BỘ PHẬN CHUYÊN MÔN CỦA UBND PHƯỜNG GỒM:
+ Bộ phận Quân sự;
+ Bộ phận Tài chính – Kế toán;
+ Bộ phận Văn hóa – Xã hội;
+ Bộ phận Văn phòng – Thống kê;
+ Bộ phận Tư pháp – Hộ tịch;
+ Bộ phận Địa chính – Xây dựng.

1 Chu Thị Vân Anh Công chức Tư pháp – Hộ Tịch 0966694468
2 Đậu Thị NHo Công chức Tư pháp – Hộ Tịch 0389493385
3 Nguyễn Thu Thủy Công chức Tài chính – Kế toán 0978429799
4 Trần Việt Hùng Chỉ huy trưởng BCH Quân sự 0965374279
5 Lê Minh Định Công chức Địa chính – Xây dựng 0908909081
6 Võ Viết Phong Công chức Địa chính – Xây dựng 0825288999
7 Võ Thị Lệ Quyên Công chức Văn hóa – Xã hội 0935675339
8 Nguyễn Thị An Công chức Văn hóa – Xã hội 0849892029
9 Lê Thị Cẩm Nhung Công chức Văn phòng – Thống kê 0935745779
10 Võ Thị Bích Lan Công chức Văn phòng – Thống kê 0968953479

IV. CÁC TỔ DÂN PHỐ THUỘC PHƯỜNG GỒM: 07 TỔ DÂN PHỐ
+ TDP 1
+ TDP 2
+ TDP 3
+ TDP 4
+ TDP 5
+ TDP 6
* CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ CỦA LÃNH ĐẠO UBND PHƯỜNG TÂY SƠN:
1. Ông: Đào Trung Ánh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường
- Thực hiện các nhiệm vụ và quyền hạn theo Điều 36, Điều 64 Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2019.
- Phụ trách chung, lãnh đạo, quản lý toàn diện các mặt công tác của Ủy ban nhân dân phường; các hoạt động đối nội, đối ngoại, các ban, ngành thuộc Ủy ban nhân dân, các tổ dân phố.
- Chủ tài khoản thứ nhất Ngân sách phường.
- Chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực: Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, Tài chính - Ngân sách; Thuế; Nội chính; Tổ chức cán bộ; An ninh quốc phòng, Trật tự an toàn xã hội; Thi đua khen thưởng, kỷ luật; Xây dựng cơ bản và các nhiệm vụ thuộc thẩm quyền của chủ tịch theo qui định pháp luật.
 - Chỉ đạo và áp dụng các biện pháp để giải quyết các công việc đột xuất, khẩn cấp trên các lĩnh vực và báo cáo UBND trong phiên họp gần nhất.
- Trực tiếp chỉ đạo các phòng, ban: Tài chính, Ban chỉ huy quân sự, Công an, Đội thuế, Ban BVDP. Trưởng các ban kiêm nhiệm phường (thuộc lĩnh vực phụ trách) và phụ trách Tổ dân phố 3, 5.
- Giữ mối quan hệ giữa UBND phường với Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thành  Phố, các cơ quan chuyên môn của UBND thành phố, TT Đảng ủy phường, Thường trực HĐND, UBMTTQVN phường và trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, các cơ quan đơn vị của Trung ương và Tỉnh, Thành phố Pleiku đứng chân trên địa bàn phường.
2. Bà: Trương Thị Ái Vi – Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường
- Giúp Chủ tịch phụ trách và chỉ đạo các lĩnh vực văn hóa – xã hội bao gồm các lĩnh vực: Giáo dục và đào tạo, Khoa học – Công nghệ; Y tế, Văn hóa, Thông tin, Thể dục thể thao, Dân tộc tôn giáo, Lao động &Thương binh – Xã hội, Giảm nghèo, Dân số - KHHGĐ, Trẻ em.
- Là chủ tài khoản thứ hai ngân sách và trực tiếp điều hành các quỹ: Đền ơn đáp nghĩa, Bảo trợ trẻ em, Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi Việt Nam.
- Thay mặt Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường điều hành các hoạt động của Ủy ban nhân dân phường trong trường hợp Chủ tịch đi vắng 3 ngày trở lên (khi có ủy quyền).
- Trực tiếp chỉ đạo các bộ phận chuyên môn: Giáo dục; Y tế; Văn hóa – Xã hội; Trung tâm học tập cộng đồng; Dân tộc tôn giáo và các Tổ chức Xã hội thuộc UBND phường.
- Trưởng các Ban kiêm nhiệm của phường (thuộc lĩnh vực phụ trách) và các nhiệm vụ khác do Chủ tịch phân công và  phụ trách Tổ dân phố 2;4
          - Ký thay Chủ tịch các văn bản hành chính thuộc lĩnh vực phụ trách.
3. Ông: Bùi Văn Phúc – Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường
- Giúp Chủ tịch phụ trách và chỉ đạo lĩnh vực kinh tế bao gồm các lĩnh vực: Xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội; Thống kê; Thương mại dịch vụ, Tiểu thủ công nghiệp, Nông nghiệp, Chăn nuôi; Hợp tác xã; Tài nguyên - Môi trường - Xây dựng; Trật tự đô thị; Công tác giải phóng mặt bằng.
- Trực tiếp chỉ đạo các bộ phận chuyên môn: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả; Tư pháp; Rà soát thủ tục hành chính; ISO 9001:2015; Văn phòng; Địa chính (Xây dựng - Tài nguyên - Môi trường) ; Tổ trật tự đô thị.
- Trưởng các Ban kiêm nhiệm của phường (thuộc lĩnh vực phụ trách) và các nhiệm vụ khác do Chủ tịch phân công và phụ trách Tổ dân phố 1;6
          - Ký thay Chủ tịch các văn bản hành chính thuộc lĩnh vực phụ trách.