CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Phường Phù Đổng tổ chức trồng hoa tại khu vực bờ kè suối Hội Phú

Ngày đăng bài: 29/11/2020
Sáng ngày 28/11/2020, phường Phù Đổng phối hợp Tiểu đoàn 1 Lữ đoàn 234, Tiểu đoàn 27 tiến hành ra quân trồng hoa tại khu vực bờ kè suối Hội Phú.

 Bờ kè suối Hội Phú thuộc Tổ dân phố 1, phường Phù Đổng đã được UBND thành phố xây dựng và bàn giao cho UBND phường quản lý. Tuy nhiên, tại các mái dốc của bờ kè cỏ mọc nhiều, người dân vứt rác bừa bãi gây mất mỹ quan đô thị. Xác định đây là khu vực có nhiều tiềm năng về  du lịch, UBND phường đã xây dựng kế hoạch phối hợp với Đoàn thanh niên phường, Tiểu đoàn 1 Lữ đoàn 234, Tiểu đoàn 27 Quân đoàn 3 tiến hành dọn vệ sinh môi trường và trồng hoa tại các mái dốc của bờ kè. Việc xây dựng “con đường hoa” tại khu vực bờ kè suối Hội Phú góp phần tô thêm vẻ đẹp cho tuyến đường, đồng thời thu hút được nhiều khách du lịch đến thưởng thức và quảng bá cho hình ảnh của địa phương.
FB_IMG_1606576869192.jpgLực lượng bộ đội và đoàn viên thanh niên trồng hoa tại bờ kè suối Hội Phú
Sau khi hoàn thành, UBND phường sẽ vận động các hộ dân đang sinh sống dọc tuyến đường tham gia chăm sóc hoa để đảm bảo cho hoa phát triển. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức cho người dân, hạn chế tình trạng vứt rác bừa bãi tại khu vực này. Việc xây dựng “con đường hoa” tại bờ kè suối Hội Phú vừa góp phần xây dựng cảnh quan đô thị sáng, xanh, sạch đẹp, đồng thời là một hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. 
FB_IMG_1606576919219-(1).jpgVới tiềm năng hiện có, bờ kè suối Hội Phú sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi người dân, góp phần phát triển du lịch trên địa bàn phường Phù Đổng nói riêng, thành phố Pleiku nói chung./.
                                                                                                                                Trần Thị Dung