CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Phường Phù Đổng tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết

Ngày đăng bài: 12/07/2017
Ngày 6/7/2017, phường Phù Đổng tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo bà Đặng Thị Kim Phụng tổ dân phố 1 phường Phù Đổng.

(Ảnh: Thế Chiến)

Căn nhà có diện tích xây dựng 48m2 rộng 4m, dài 12m, với tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng do Công ty Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật Gia Lai hỗ trợ. Gia đình bà Đặng Thị Kim Phụng thuộc hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Chồng bà bị tai biến nhiều năm nay, hai con còn đang đi học, kinh tế gia đình do 1 mình bà gánh vác. Xúc động khi được nhận bàn giao nhà bà Đặng Thị Kim Phụng đã cảm ơn phường, cán bộ tổ dân phố 1 và Công ty Đầu tư hạ tầng kỹ thuật Gia Lai đã giúp cho bà có được 1 căn nhà khang trang bà đã hứa là sẽ cố gắng phấn đấu lên để thoát nghèo. Nhân lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết, câu lạc bộ  nữ doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã tặng gia đình bà Phụng 1 cây quạt và 1 bộ nồi trị giá 1 triệu đồng, cán bộ và nhân dân trong phường cũng đã tặng quà và các nhu yếu phẩm khác cho gia đình.

Được biết đây là căn nhà Đại đoàn kết thứ 2 được quỹ người nghèo phường vận động các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hỗ trợ cho các hộ nghèo có khó khăn về nhà ở đã góp phần đảm bảo chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.
 
Tường Vân