CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Nhân dân phường Phù Đổng gửi ngàn yêu thương về vùng lũ miền Trung

Ngày đăng bài: 22/10/2020
Trong thời gian qua, các tỉnh miền Trung đã chịu ảnh hưởng rất nghiêm trọng của thiên tai. Nhân dân các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt, nhiều gia đình mất trắng tài sản. Người dân phải sống trong hoàn cảnh hết sức khó khăn, thiếu thốn về mọi mặt.
 

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, nhằm góp phần chia sẻ một phần khó khăn với nhân dân vùng lũ miền Trung, hội Chữ thập đỏ phường đã tích cực vận động nhân dân trên địa bàn phường tham gia đóng góp ủng hộ cho miền Trung.
mien-trung.jpg
Nhân dân Tổ dân phố 7 phường Phù Đổng gói bánh chưng ủng hộ nhân dân miền Trung.
Hưởng ứng lời kêu gọi, nhân dân trên địa bàn phường đã ủng hộ được trên 2000 bộ quần áo, gói 600 bánh chưng và các nhu yếu phẩm khác như gạo, mỳ tôm .... Ngoài ra, trên địa bàn phường, còn rất nhiều những nhà hảo tâm khác đang tổ chức quyên góp bằng nhiều hình thức để góp phần giúp đỡ nhân dân miền Trung vượt qua khó khăn.
Những hành động ý nghĩa của nhân dân phường Phù Đổng sẽ tiếp tục được nhân rộng trên địa bàn phường góp phần cùng với cả nước chung tay hướng về miền Trung thân yêu./.
                                                                                                                                                     Trần Thị Dung