CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Phường Ia Kring tổ chức triển khai quán triệt Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị

Ngày đăng bài: 08/10/2014
Ngày 7/10/2014, Đảng ủy phường Ia Kring đã tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt Chỉ thị 36-CT/TW, ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII cho gần 300 đảng viên trên địa bàn phường.


Tại hội nghị, các Đảng viên đã được quán triệt triển khai thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Yêu cầu về đại hội Đảng các cấp; Nội dung về đại hội Đảng các cấp; Quy trình công tác nhân sự cấp ủy; Kế hoạch cụ thể thực hiện các công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội và công tác tổ chức thực hiện. Đồng thời, các đảng viên cũng được phổ biến dự thảo kế hoạch của Đảng ủy phường về thực hiện Chỉ thị 36 CT-TW của Bộ Chính trị; Dự thảo hướng dẫn một số vấn đề công tác nhân sự đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường. Theo kế hoạch, để đảm bảo yêu cầu và chất lượng Đại hội, Đảng ủy phường Ia Kring chọn 2 chi bộ là trường THCS Nguyễn Du và chi bộ tổ dân phố 5 tổ chức Đại hội điểm, rút kinh nghiệm.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào kế hoạch, hướng dẫn của Đảng ủy phường, góp phần triển khai thực hiện Chỉ thị 36 CT-TW của Bộ chính trị một cách hiệu quả./.
Tấn Nghĩa