Đảng bộ phường Ia Kring tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

Ngày đăng bài: 31/08/2022
Nhân kỷ niệm 77 năm quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 02/9/1945-02/9/2022

Ngày 31/8/2022, Đảng bộ phường Ia Kring đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 09 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường đợt 02/9/2022 gồm có: 02 đồng chí huy hiệu 75 năm tuổi Đảng,  01 đồng chí huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí huy hiệu 55 tuổi Đảng, 01 đồng chí huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Trần Xuân Quang - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đại diện Thành ủy Pleiku dự và trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho 2 đồng chí đảng viên. Đồng chí Nguyễn Đức Chín - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch HĐND thành phố Pleiku dự và trao huy hiệu 60, 55, 40, 30 năm tuổi Đảng tại Hội trường HĐND -UBND phường Ia Kring cho 07 đồng chí đảng viên.

A2.jpg

A1.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Xuân Quang, đồng chí Nguyễn Đức Chín đã ghi nhận những cống hiến to lớn của mỗi đảng viên và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, lý tưởng của Đảng, tính tiền phong gương mẫu của người Đảng viên đi đầu trong các phong trào hoạt động cách mạng ở địa phương, tiếp tục đóng góp những ý kiến tâm huyết trong xây dựng đảng, xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng Pleiku ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tin ảnh: Tấn Nghĩa - Phường Ia Kring