CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Đoàn phường Ia Kring tổ chức đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi

Ngày đăng bài: 15/09/2016
Để các em thiếu niên, nhi đồng nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có tết trung thu ý nghĩa, cùng với chính quyền địa phương và các đoàn thể trên địa bàn, Đoàn phường IaKring đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi.


Với mong muốn đem đến cho các em một mùa trung ấm áp nghĩa tình, tối ngày 13/9/2016, Đoàn phường IaKring đã tổ chức chương trình “Vì đàn em thân yêu” với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” dành cho các em thiếu nhi. Với sự chuẩn bị chu đáo của các anh, chị đoàn viên, các em có một đêm hội thật ấm áp với những lồng đèn, mâm ngũ  quả, bánh kẹo… Trong tiếng múa lân rộn rã, những ch ú lân sư uyển chuyển theo tiếng reo hò của các em, sau màn múa lân sư các em còn cùng nhau chơi trò dân gian, trả lời những câu đố vui cùng với chị Hằng, chú Cuội. Sau mỗi câu trả lời đúng các em đều nhận được những phần quà hấp dẫn. Niềm vui rạng ngời trên từng khuôn mặt trẻ thơ. Để các em có trung thu ý nghĩa, ngay từ đầu tháng 8 âm lịch đoàn phường Ia kring đã đi vận động các doanh nghiệp nhà hảo tâm ủng hộ vật chất, tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay đoàn phường vận động được hơn 6 triệu đồng mua bánh kẹo lồng đèn, mâm ngũ quả cho các cháu vui trung thu. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên phường còn làm đèn ông sao, cùng các em rước đèn ông sao dưới trăng.


Chương trình “Đêm hội trăng rằm” do Đoàn  phường  IaKring tổ chức diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các em. Đêm hội trăm rằm là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực của đoàn phường Ia kring, qua đó nhằm động viên, sẻ chia, mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong dịp tết Trung thu, là món quà lớn động viên tinh thần cho các em đồng thời  nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm, chăm lo, làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng./.
Tin, ảnh: Thy Huấn