Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Đảng bộ phường Ia Kring tổ chức trao 5 huy hiệu đảng nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng bài: 20/05/2016
Ngày 18/5/2016, Đảng bộ phường Ia Kring đã tổ chức lễ trao 5 huy hiệu Đảng cho đảng viên. Tới dự có đồng chí Phan Thanh Tám – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng công an thành phố Pleiku.

Đợt này, Đảng ủy phường trao 4 huy hiệu Đảng trong đó có 1 huy hiệu 55 năm, 3 huy hiệu 50 năm, 1 huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên ở địa phương. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thanh Tám đã biểu dương những đóng góp của các Đảng viên trong đấu tranh bảo vệ Tổ quốc cũng như xây dựng xã hội chủ nghĩa và mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình và quê hương, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động cách mạng ở địa bàn dân cư, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, vận động gia đình, người xung quanh học tập làm theo để xây dựng địa phương ngày một giàu đẹp./.

Tin, ảnh: Tấn Nghĩa
UBND phường IaKring