CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động phường IaKring năm 2019

Ngày đăng bài: 22/02/2019
Chiều ngày 22/02/2019, UBND phường phối hợp cùng ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức phường IaKring năm 2019.

Tại Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của UBND phường; báo cáo về hoạt động Công đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; báo cáo tài chính công đoàn năm 2018. Thông qua hội nghị, đã lắng nghe ý kiến phát biểu của cán bộ, công chức, nắm bắt tâm tư nguyện vọng và tạo điều kiện giải quyết những khó khăn vướng mắc còn tồn đọng. Trong năm qua, Công đoàn còn quan tâm tổ chức thăm hỏi, động viên đến các đoàn viên và gia đình đoàn viên lúc khó khăn hoạn nạn cũng như đau ốm, tạo mối đoàn kết trong nội bộ.
6-(1).jpg
Hoạt động công đoàn cơ sở phường IaKring đã có nhiều cố gắng, ý thức trách nhiệm cán bộ đoàn viên có vươn lên, đạt nhiều thành tích nhất định, đa số cán bộ, công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng, nhiệm vụ kế hoạch của cơ quan đề ra và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công góp phần không nhỏ không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND phường đề ra.