UBND Phường Ia Kring triển khai thực hiện mô hình " Ngày không viết", " Ngày không hẹn"

Ngày đăng bài: 23/04/2021
Thực hiện công văn số 991/KH-UBND ngày 02/4/2021 của UBND thành phố Pleiku về việc khắc phục chỉ số DDCI của thành phố Pleiku, UBND phường Ia Kring đã triển khai mô hình “Ngày không viết”, “Ngày không hẹn”  cụ thể như:

Triển khai mô hình các thủ tục hành chính vào ngày thứ Tư hàng tuần:
          + Mô hình “Ngày không viết”: Vào ngày thực hiện mô hình công chức, viên chức hỗ trợ ghi thay các loại giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu của loại TTHC theo quy định (khi tổ chức, người dân có yêu cầu). Mô hình này được thực hiện tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND phường Ia Kring.
          + Mô hình “Ngày không hẹn”: Khi tổ chức, cá nhân, Doanh nghiệp đến yêu cầu thực hiện một số TTHC tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả vào ngày thực hiện mô hình này, nếu đầy đủ thành phần hồ sơ theo quy định sẽ được tiếp nhận và giải quyết ngay. Công chức, viên chức tiếp nhận xử lý hồ sơ, trình ký và trả kết quả ngay cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp (trong giờ hành chính, không viết giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả).
IMG-7953-(2).JPGTin, ảnh: Thanh Chi
 UBND phường Ia Kring