Tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019

Ngày đăng bài: 18/02/2019
Thực hiện Kế hoạch số 313/KH-UBND ngày 19/02/2019 của UBND thành phố Pleiku về việc Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Ngày 17/3/2019, Ủy ban nhân dân phường IaKring đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng với sự tham gia của hơn 500 người là cán bộ, công chức, người lao động, nhân dân thuộc các tổ dân phố và trường THCS Nguyễn Du.
1.jpg
            Ngay sau tiếng còi hiệu lệnh, hàng trăm người chạy đồng hành theo lộ trình từ đường Quyết Tiến qua Wừu - Ngô Mây - Tân Tiến và về lại Quyết Tiến. Để đảm bảo an toàn cho người tham gia chạy bộ, Ủy ban nhân dân phường đã chỉ đạo cho lực lượng công an phường và Ban bảo vệ dân phố tham gia bảo vệ các tuyến đường chạy Olympic.
            Hoạt động này giúp xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao nâng cao thể chất cho mọi người; nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống lành mạnh.
                                                                                                                              -Duong Quang-