Công tác phòng cháy chữa cháy PCCC
phòng chống pháo nổ
Tuyên truyền , phổ biến, giáo dục pháp luật

Đoàn phường Hội Thương tổ chức đêm văn nghệ mừng Đại hội Đảng bộ phường thành công

Ngày đăng bài: 01/04/2015
Tối ngày 28/3/2015, Đoàn phường Hội Thương đã tổ chức đêm văn nghệ nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Hội Thương nhiệm kỳ 2015 – 2020 thành công tốt đẹp.

Trước khi diễn ra các tiết mục văn nghệ,  Đoàn phường đã thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Hội Thương nhiệm kỳ 2015-2020 đến với đoàn viên và nhân dân trên địa bàn. Với 10 tiết mục ca múa nhạc cùng hơn 60 diễn viên tham gia, mục đích tuyên truyền vận động người dân tham gia xây dựng nếp sống văn minh – mỹ quan đô thị, an toàn giao thông và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Bác Hồ. Đồng thời triển khai kế hoạch 81 KH/ĐTN của Ban chấp hành Thành đoàn Pleiku về “tiết kiệm vì cuộc sống cộng đồng” giai đoạn 2015-2017, khẳng định trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng và toàn xã hội. Góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế, ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Đêm văn nghệ là một trong những hoạt động sinh hoạt chính trị cho lực lượng đoàn viên thanh niên để góp phần vào các hoạt động phong trào xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh./.
Thế Chiến – Bá Bính