Công tác phòng cháy chữa cháy PCCC
phòng chống pháo nổ
Tuyên truyền , phổ biến, giáo dục pháp luật

Phường Hội Thương tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Ngày đăng bài: 14/02/2022
        Sáng ngày 14/02/2022, UBND phường Hội Thương tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

Thực hiện theo Quyết định số 02/QĐ-UBND ngày 10/01/2022 của Chủ tịch UBND Thành phố Pleiku về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022. Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy, UBND phường, sáng ngày 14/02/2022, UBND phường Hội Thương tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.
         Về dự buổi Lễ có: Đ/c Trần Văn Phúc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường,  Đ/c Đặng Thị Thu Hương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đ/c Võ Thị Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường – Chủ tịch Hội đồng NVQS phường; Đ/c Nguyễn Xuân Hòa - Ủy viên BTV Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQVN phường và các đồng chí là thành viên Hội đồng NVQS phường, trưởng các ngành, đoàn thể, tổ dân phố cùng các thanh niên nhập ngũ và gia đình thanh niên.
          Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên, Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 được UBND phường tổ chức nhanh gọn, chất lượng và đảm bảo số lượng người tham dự. Năm 2022, phường Hội Thương được giao chỉ tiêu 05 công dân gọi nhập ngũ, trong đó có 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân và 04 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự. Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Võ Thị Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường – Chủ tịch Hội đồng NVQS phường đã động viên các thanh niên trúng tuyển giữ vững tinh thần, tư tưởng để sẵn sàng lên đường nhập ngũ và mong các thanh niên xác định rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc là thiêng liêng; ra sức học tập, rèn luyện thật tốt trong môi trường quân ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Cũng tại buổi Lễ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBMTTQVN, UBND phường, trưởng các đoàn thể và tổ dân phố cũng đã tặng quà và động viên tinh thần 05 thanh niên lên đường nhập ngũ trong đợt này.
       Đáp lại tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thanh niên Nguyễn Trần Thái Bảo thuộc TDP 2 thay mặt 05 thanh niên lên đường nhập ngũ hứa sẽ ra sức học tập, rèn luyện, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin tưởng mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho.
       Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
LĐ-tang-qua-đa-sua.png     Đ/c Võ Thị Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường – Chủ tịch Hội đồng NVQS phường tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ

TH-phat-bieu.png                           Thanh niên Nguyễn Trần Thái Bảo phát biểu

đai-dien.png                     Lãnh đạo phường chụp hình lưu niệm với các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tin, ảnh: Lê Thơ