Công tác phòng cháy chữa cháy PCCC
phòng chống pháo nổ
Tuyên truyền , phổ biến, giáo dục pháp luật

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG HỘI THƯƠNG TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ HAI HĐND PHƯỜNG KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày đăng bài: 26/08/2021

Được sự thống nhất của Thường trực HĐND thành phố Pleiku và Đảng ủy phường, ngày 23 tháng 8 năm 2021, HĐND phường Hội Thương đã tổ chức Kỳ họp thứ Hai HĐND phường khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm đánh giá tình hình triển khai, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021, đồng thời quyết định một số vấn đề của địa phương theo thẩm quyền.
           Kỳ họp trân trọng đón tiếp ông Nguyễn Đức Chín, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố Pleiku cùng các vị đại biểu HĐND Thành phố Pleiku khóa XII, đơn vị bầu cử tại địa bàn phường Hội Thương về dự, theo dõi và chỉ đạo tại Kỳ họp. Kỳ họp có sự tham gia đầy đủ của 21/21 đại biểu HĐND phường khóa XIII, các bộ phận chuyên môn thuộc UBND phường và 03 đại biểu đại diện cử tri toàn phường cũng về dự, theo dõi và giám sát tại kỳ họp.
HĐND-BIA-(1).pngToàn cảnh Kỳ họp
           Sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ Hai HĐND phường Hội Thương khóa XIII đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra và thành công tốt đẹp. Kỳ họp đã thảo luận và thống nhất biểu quyết thông qua 07 Nghị quyết về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn phường và các Nghị quyết về tổ chức các hoạt động của HĐND phường để triển khai thực hiện.
Y-KIEN-ĐA-CAT.pngĐại biểu HĐND đóng gớp ý kiến
Thực hiện: Nguyễn Thị Thu Huyền