CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

PHƯỜNG HỘI THƯƠNG TỔ CHỨC TRUNG THU NĂM 2019

Ngày đăng bài: 14/09/2019
           Tối ngày 11/9/2019 UBND phường đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên công đoàn, các cháu thiếu nhi nghèo, khuyết tật, mồ côi trên địa bàn phường.

         Thực hiện Kế hoạch số  72/KH-UBND ngày 9 /9/2019 của UBND phường Hội Thương về tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường năm 2019. Tối ngày 11/9/2019 UBND phường đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên công đoàn, các cháu thiếu nhi nghèo, khuyết tật, mồ côi trên địa bàn phường.
           Đến dự và chia vui cùng các cháu có các đồng chí : Đ/c Nguyến Đăng Quang – Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c Nguyễn Xuân Hòa – Chủ tịch UMTTQVN phường, Đ/c Nguyễn Ngọc Quang – PCT. UBND phường cùng các đồng chí là trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể phường. Thay mặt Ban tổ chức đêm hội, Đ/c Nguyễn Ngọc Quang đã phát biểu chúc mừng, đồng thời đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu nhi và động viên các cháu thiết nhi nhân dịp Tế trung thu.
hinh-1-sua.png
Lãnh đạo UBND phường dọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước.
Theo truyền thống hăng năm cứ đến Rằm tháng Tám, phường Hội Thương lại rộn ràng tổ chức trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em của đòan viên công đoàn và thiếu nhi cóa hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn phường với mong muốn mang đến cho các cháu một cái Tết trung thu ngập tràn niềm vui, ấm áp. Tại đêm hội trăng rằm, ngoài các tiết mục múa lân đặc sắc và sôi động, phá cỗ trông trăng, còn có các tiết mục biểu diễn văn nghệ thể hiện năng khiếu của các cháu thiếu nhi đến từ các trường học đóng chân trên địa bàn phường thể hiện.
hinh-2-sua.png
           
hinh-3-sua.png
Cũng tại đêm hội, ngoài 35 suất quà cho các cháu là con đoàn viên công đoàn, BTC đêm hội còn trao hơn 70 suất quà cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn phường. Việc tổ chức Tết trung thu được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu thiếu nhi  một cái Tết ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em nhỏ  gần gũi nhau hơn. Và đây là hoạt động thể hiện vai trò, trách nhiệm của Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể phường trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, tạo sân chơi bổ ích nhằm động viên các cháu phấn đấu chăm ngoan, học giỏi.
                                                                                                                                           Lê Thơ