CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

PHƯỜNG HỘI THƯƠNG TỔ CHỨC THÔNG TIN TÌNH HÌNH THỜI SỰ BIỂN ĐÔNG THỜI GIAN GẦN ĐÂY

Ngày đăng bài: 30/09/2019
Ngày 27/9/2019, Đảng bộ phường Hội Thương tổ chức Hội nghị thời sự về thông tin tình hình biển Đông cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ phường.

           Ngày 27/9/2019, Đảng bộ phường Hội Thương tổ chức Hội nghị thời sự về thông tin tình hình biển Đông cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ phường.
          Về tham dự và trực tiếp là báo cáo viên tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Cường, Trưởng phòng Tuyên truyền, Báo chí, văn hóa & văn nghệ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai. Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy phường, các đồng chí Đảng ủy viên (khóa X), toàn thể đảng viên 7 chi bộ tổ dân phố, chi bộ công an, chi bộ quân sự; cấp ủy, Ban giám hiệu chi bộ 4 trường học, các đồng chí trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội của phường; công chức Ủy ban nhân dân phường.
Báo cáo tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Quang Cường đã thông tin về tình hình của biển Đông trong thời gian qua và các hoạt động của Trung Quốc trên biển Đông, đồng thời quán triệt những chủ trương, giải pháp của Đảng, Nhà nước ta về biển Đông trong thời gian tới.
hinh-đang-bai.jpg
             Thông qua Hội nghị đã nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên của Đảng bộ phường về vị trí, vai trò của biển đảo Việt Nam, quán triệt sâu sắc hơn đường lối, của Đảng, Nhà nước ta liên quan đến chủ quyền biển đảo. Từ đó, tạo sự đồng thuận, tin tưởng tuyệt đối của cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường Hội Thương vào đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước ta về vấn đề chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ trên biển Đông trong thời gian đến.
                                                          Tin, ảnh: Lê Thơ