CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Đoàn phường Hoa Lư tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma tuý năm 2020

Ngày đăng bài: 10/06/2020
Ngày 8/6/2020, hưởng ứng "Tháng hành động phòng, chống ma tuý" (01/6 - 30/6/2020), Đoàn phường Hoa Lư phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP.Pleiku tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma tuý năm 2020, với sự tham gia của hơn 1000 em học sinh và cán bộ giáo viên trường THCS Phạm Hồng Thái.
 
tuyen-truyen-2-(1).jpg

Tại buổi tuyên truyền với chủ đề "Phát huy tinh thần phòng, chống dịch Covid 19, hãy hành động vì cộng đồng không ma tuý", các em học sinh được nghe cán bộ đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an Thành phố tuyên truyền về tác hại của từng loại ma túy, cách nhận biết các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy và cách phân biệt các loại ma túy và biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy, một số loại ma túy phổ biến hiện nay. Đặc biệt, các em được tuyên truyền sâu sắc về hiểm họa ma túy, tác hại của ma túy đối với sức khỏe, tinh thần và nhân cách con người. Đồng thời,  phổ biến tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn thành phố hiện nay và kỹ năng cơ bản để phòng tránh ma túy đối với lứa tuổi học sinh.
Thông qua buổi tuyên truyền giúp cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường THCS Phạm Hồng Thái nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, từ đó các em có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy”, góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn./.
Hải Yến