Đảng ủy phường Hoa Lư tổ chức Hội nghị

CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Phường Hoa Lư: Hội thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày đăng bài: 03/08/2016
Ngày 31/7/2016, tại Trung tâm Hoạt động thanh niên tỉnh Gia Lai đã diễn ra Hội thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Đảng bộ phường Hoa Lư tổ chức. Hội thi thu hút được sự quan tâm của đông đảo đảng viên, cán bộ, nhân dân đang sinh sống trên địa bàn phường.


Hội thi năm nay có 19 đội thi đến từ 19 chi bộ trực thuộc tham dự. Các đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi: Hùng biện, kể chuyện và phần thi năng khiếu. Ở hầu hết các nội dung thi, các thí sinh đã thể hiện được hiểu biết về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ; thông qua các phần thi, tuyên truyền những giá trị của tư tưởng Hồ Chí Minh đến người xem một cách chân phương, dể hiểu, dể cảm nhận nhất. Phần thi năng khiếu đặc biệt thu hút sự quan tâm, theo dõi và cổ vũ của khán giả. Nhiều bài hát ca ngợi về Bác Hồ được các đội thi trình bày với sự đầu tư chu đáo về hình thức lẫn chất lượng, đem đến cho người xem những cảm xúc thật sự tốt đẹp.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 15 giải cá nhân và 07 giải tập thể cho các phần thi. Về giải toàn đoàn, đội thi đến từ chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về chi bộ trường Tiểu học Bùi Dự và giải Ba là các chi bộ trường THCS Phạm Hồng Thái và chi bộ tổ dân phố 3.
Tin, ảnh: Trà My
UBND phường Hoa Lư