Đảng ủy phường Hoa Lư tổ chức Hội nghị

CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Hội Cựu Thanh niên Xung phong phường Hoa Lư sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Ngày đăng bài: 28/06/2020
Ngày 24/6/2020, Hội cựu thanh niên xung phong phường Hoa Lư tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, bàn phương hướng nhiệm vụ công tác 6  tháng cuối năm 2020.
 
ctnxp-hoa-lu-(1).jpg

Từ đầu năm đến nay, hội Cựu thanh niên xung phong phường Hoa Lư đã làm tốt công tác Tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và giữ vững an ninh chính trị tại địa phương, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân. Thực hiện cuộc vận động “Cựu TNXP nêu gương sáng làm theo lời Bác” do Trung ương Hội phát động. Đến nay hội đã giải quyết xong chế độ cho hội viên theo Nghị định 40 và nghị định 62 của Chính phủ, Nhân các dịp lễ tết hội đã thăm tặng quà cho các hội viên già yếu, ốm đau, bệnh tật. Hội cũng đã tặng 15 suất quà cho các hội viên khó khăn trong đợt cách ly toàn xã hội do dịch Covid-19.
Kế hoạch trong thời gian tới hội sẽ tiếp tục vận động hội viên thực hiện tốt các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đồng hành với địa phương thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của một người công dân, xây dựng địa phương giàu đẹp, đạt 100% gia đình hội viên là gia đình văn hóa ở khu dân cư. Phấn đấu trong năm 2020 nộp quỹ Nghĩa tình đồng đội đạt 90% chỉ tiêu đề ra. Phối hợp với Đoàn phường tham gia Hội diễn văn nghệ do Hội cựu TNXP Thành phố tổ chức để chào mừng và kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam.

Tường Vân