Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

UBND phường Hoa Lư gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Ngày đăng bài: 20/02/2019
     Ngày 19/2/2019, tại UBND phường Hoa Lư đã diễn ra buổi gặp mặt thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019.

52637197_2187943474560182_3024855259374682112_n-(1).jpg

Nối tiếp truyền thống cha anh, với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, trong những năm qua, thanh niên phường Hoa Lư luôn trong tư thế sẵn sàng luân phiên nhau lên đường cầm súng bảo vệ Tổ quốc. Năm 2019, phường Hoa Lư có 9 thanh niên vinh dự nhận lệnh gọi lên đường nhập ngũ, tất cả các em đều có tư tưởng ổn định, mong muốn được gia nhập vào hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam để rèn đức, luyện tài, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng tổ quốc.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, các em thanh niên đã được nghe các cô chú Hội Cựu chiến binh phường sẻ chia, truyền đạt những kinh nghiệm trong cuộc sống binh ngũ, giúp các em có cái nhìn ban đầu với chặng đường sắp tới. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Phương Thủy – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã gửi lời chúc sức khỏe, mong muốn các em phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tổ quốc giao và lập nhiều thành tích xuất sắc trong quân ngũ./.
                                                                                                                                                                      My Lan