Đảng ủy phường Hoa Lư tổ chức Hội nghị

CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Phường Hoa Lư: Trao nhà cho hộ nghèo, hộ khó khăn

Ngày đăng bài: 24/06/2016
Ngày 20/6/2016, UBND phường Hoa Lư đã tổ chức lễ bàn giao Nhà đại đoàn kết và Nhà tình thương cho hộ nghèo và hộ khó khăn đang cư trú tại tổ dân phố 10 thuộc phường (Hộ bà Nguyễn Thị Luyện và Nguyễn Thị Oanh).


Tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy phường về công tác giảm nghèo, xóa nhà ở dột nát cho các hộ nghèo, hộ khó khăn với mong muốn các hộ gia đình từng bước thoát nghèo bền vững, vươn lên trong cuộc sống, thời gian qua, UBND phường đã vận động sự hỗ trợ của nhiều mạnh thường quân để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Lần này, nhận được sự quan tâm của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Gia Lai, Công ty TNHH xây dựng Hợp Phát – Gia Lai cùng một số công ty, doanh nghiệp khác đứng chân trên địa bàn thành phố Pleiku đã hỗ trợ xây dựng 02 căn nhà giúp đỡ cho các hộ gia đình khó khăn về nhà ở. Hai căn nhà được trao tặng lần này có giá trị trên 60.000.000đ/căn (sáu mươi triệu đồng) với diện tích 32m2 do đơn vị tài trợ chính (Công ty Hợp Phát – Gia Lai) trực tiếp xây dựng trong vòng một tháng.

Xúc động khi nhận căn nhà mới khang trang, chị Luyện và chị Oanh đã gửi lời cảm ơn chính quyền địa phương và các nhà tài trợ, đồng thời, bản thân hai chị sẽ cố gắng vươn lên làm kinh tế để có điều kiện nuôi chăm sóc, nuôi dạy con cái học hành thành tài, trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Tin,ảnh: My Lan
UBND phường Hoa Lư