Đảng ủy phường Hoa Lư tổ chức Hội nghị

CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Liên hoan tiếng hát tuổi hồng phường Hoa Lư năm 2016

Ngày đăng bài: 12/08/2016
Ngày 6/8/2016, tại Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Gia Lai đã diễn ra Liên hoan tiếng hát Tuổi hồng do Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Hoa Lư tổ chức. Liên hoan thu hút sự tham gia của hơn 150 diễn viên không chuyên và đông đảo khán giả đến theo dõi, cổ vũ.

 
Tại liên hoan, 14 đội thi (đến từ 13 tổ dân phố và làng Óp) đã trình bày các tiết mục văn nghệ (hát, múa, kịch, nhảy hiện đại, dân vũ…) có nội dung ca ngợi Bác Hồ, Đoàn TNCS HCM, tình yêu quê hương, đất nước và tuyên truyền ý thức chấp hành pháp luật. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung lẫn hình thức, nhiều phần thi đã thực sự lôi cuốn và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Tiêu biểu như các tiết mục: Hát múa Non nước hữu tình (tổ dân phố 2), múa Sức sống Trường Sa (tổ dân phố 1), kịch Thị màu thời @ (tổ dân phố 4, giáo dục sức khỏe sinh sản)… Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 29 giải tiết mục và 5 giải toàn đoàn cho các phần thi xuất sắc. Về toàn đoàn, các giải nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về các tổ dân phố 4, 1, 2.

Liên hoan Tiếng hát tuổi hồng là hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên tại phường Hoa Lư. Trong liên tục 12 năm qua, liên hoan đã trở thành nơi ươm mầm cho những tài năng nhí, giúp các em có cơ hội tập luyện, thể hiện năng khiếu ca hát, khả năng trình diễn trên sân khấu. Đây cũng là sân chơi cho các em thanh thiếu niên trên toàn phường có cơ hội giao lưu, kết bạn, sử dụng thời gian nghỉ trong dịp hè một cách bổ ích hơn./.
Tin, ảnh: My Lan
UBND phường Hoa Lư