Đảng ủy phường Hoa Lư tổ chức Hội nghị

Hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN phường Hoa Lư mở rộng lần thứ XI

Ngày đăng bài: 30/12/2015
Ngày 18/12/2015, Hội LHPN phường Hoa Lư tổ chức hội nghị BCH mở rộng lần thứ XI tại hội trường UBND phường.

Năm 2015 phong trào phụ nữ và hoạt động của hội được phát huy hiệu quả. Trong quá trình triển khai, tổ chức thực hiện phong trào thi đua, các cuộc vận động và 6 nhiệm vụ trọng tâm của hội, luôn được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ phường, sự chỉ đạo trực tiếp, sát sao của Hội LHPN thành phố Pleiku, sự phối hợp của chính quyền mặt trận và các ban ngành đoàn thể. BCH Hội luôn có tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo, đã bám sát và vận dụng có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của nhà nước và Nghị quyết của hội cấp trên. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của phụ nữ, các chỉ tiêu cơ bản đã được hoàn thành. Gắn việc triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Hội góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.

Với những thành tích đạt được trong năm 2015 Hội LHPN phường Hoa Lư đã được Hội LHPN tỉnh Gia Lai khen thưởng 1 tập thể, UBND thành phố Pleiku khen thưởng 3 cá nhân. Bên cạnh đó, Hội cũng khen thưởng 7 cá nhân, 8 tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2015./.

Tin, ảnh: Quang Vũ