CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Đại hội Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Hoa Lư khóa III, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày đăng bài: 27/02/2019
     Ngày 27/02/2019, Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Hoa Lư tổ chức Đại hội khóa III, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

dh-hoa-lu2.jpg
 
     Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) phường Hoa Lư có 38 hội viên, trong đó có 1 cựu TNXP thời kỳ kháng chiến chống Pháp, 14 cựu TNXP thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, 23 cựu TNXP sau năm 1975. Trong nhiệm kỳ, Hội đã chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho hội viên; vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở khu dân cư; nêu cao tinh thần gương mẫu, tiên phong trong giáo dục, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạnh cho thế hệ trẻ. Hội viên luôn gương mẫu trong vận động con cháu tham gia nghĩa vụ quân sự, chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước. Giúp nhau phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng, đến nay phường có 4 hội viên làm kinh tế giỏi, đa số hội viên có mức sống ổn định, không có hội viên hộ nghèo. Công tác xây dựng quỹ nghĩa tình đồng đội và cho vay không lấy lãi được duy trì thường xuyên,  quỹ hội đến nay có 6.900.000đ. Cấp hội thường xuyên quan tâm đến đời sống hội viên, tặng quà cho hội viên khó khăn, thăm hỏi hội viên ốm đau, phúng viếng và thực hiện các chế độ mai táng cho hội viên qua đời. Trong nhiệm kỳ, Hội được Trung ương Hội tặng huy hiệu “Cựu TNXP làm theo lời Bác” cho 30 hội viên.

     Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Hoa Lư khóa III, nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 5 người, bầu bà Nguyễn Thị Trà tái nhiệm chức danh chủ tịch Hội; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 9 người. Đại hội đã thông qua phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ mới và phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn thể cán bộ, hội viên.
dh-hoa-lu2-(1).jpg
     Tại Đại hội, Hội Cựu thanh niên thành phố Pleiku trao tặng giấy khen cho 01 hội viên; Ủy ban nhân dân phường Hoa Lư trao tặng giấy khen cho 03 hội viên./. 
 
Đinh Tuyên