Đảng ủy phường Hoa Lư tổ chức Hội nghị

- Địa chỉ: 28 Phạm Văn Đồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
- Điện thoại: 0269 3824419
- Email: ubndphuonghoalu@gmail.com

Phường Hoa Lư nằm ở trung tâm thành phố Pleiku, tổng diện tích toàn phường là 527 ha. Phía Bắc giáp phường Thống Nhất; phía Nam giáp phường Hội Thương và phường Phù Đổng; phía Đông giáp xã Trà Đa và phường Phù Đổng; phía Tây giáp phường Tây Sơn. Dân số gồm 4.207 hộ gia đình trong đó với 15.947 nhân khẩu. Trên địa bàn phường có 13 dân tộc cùng sinh sống, trong đó, dân tộc thiểu số có 826 người, chiếm 5% (Trong đó: Jrai: 532 người, Banah: 82 người; Dân tộc khác: 212 người).
Toàn phường có 13 tổ và 01 làng. Trên địa bàn phường có 24 tuyến đường nội thị và trên 80 tuyến đường liên tổ.
Nền kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất thương mại dịch vụ và nông nghiệp. Thu ngân sách hàng năm của phường luôn đạt và vượt kế hoạch thành phố giao. Tổng số hộ hoạt động các ngành tiểu thủ công nghiệp, thương mại-dịch vụ phường quản lý có 356 hộ (Ngành thương nghiệp có 114 hộ, ngành sản xuất có 77, ngành dịch vụ có 165 hộ)
Toàn phường có 360 hộ sản xuất nông nghiệp, chiếm tỉ lệ 8.55% so với tổng số hộ dân. Tổng doanh thu trong sản xuất nông nghiệp trung bình hằng năm  ước đạt 24  tỷ đồng.
Các chính sách an sinh xã hội luôn được quan tâm đúng mức, đời sống nhân dân được cải thiện nâng lên.
Trên địa bàn phường có 01 trường THPT, 01 trường THCS, 02 trường tiểu học; 04 trường mầm non. Hệ thống các cơ sở giáo dục cơ bản đáp ứng đảm bảo nhu cầu cho nhân dân trên địa bàn phường.
Lophoccongchieng.jpg